• Home
  • Tin tức
  • Trang web mua vé online của VFF “sập” ngay khi mở bán
Tin tức

Trang web mua vé online của VFF “sập” ngay khi mở bán

mua ve 5

VFF chính thức mở bán vào lúc 10h sáng ngày 28/11 trên web bán vé trực tuyến trận bán kết sắp tới, tuy nhiên trang web đã gặp sự cố ngay sau đó do lượt truy cập quá tải khiến người dùng không thể truy cập để đặt vé.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ bán vé các trận đấu có đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, thay vì hình thức bán vé truyền thống  hạn chế tình trạng “cò vé”.

mua-ve-vff

Nhiều người hâm mộ bóng đã Việt Nam đã rất háo hức đợi đến thời điểm bán vé trực tuyến để mua cho mình những tấm vé ưng ý. Tuy nhiên sự háo hức này đã thành sự thất vọng của bao người hâm mộ, được biết trang web đã không ổn định trước khi đến thời điểm mở bán vé, đến 10h thì trang web liên tục báo lỗi và không truy cập được, nếu truy cập vào thì sẽ nhận thông báo “Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác”.

Điều này cho thấy số lượt truy cập để mua vé online là rất đông khiến hệ thống không kịp xử lý, có lẽ phía VFF cũng không lường trước được lượng truy cập vào hệ thống  vậy nên đã không có phương án kịp thời khắc phục.

mua-ve-bong-da-truc-tuyen

Nhiều người hâm mộ bóng đá đã không hài lòng, nhất là khi họ hi vọng bán vé online tránh mất thời gian phải xếp hàng dài như trước, giải pháp mà tạo nên sự công bằng tạo cơ hội cho nhiều người hâm mộ có thể đến cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Hi vọng tình trạng trên sẽ được phía VFF sớm khắc phục, có thể cho nhiều người hâm mộ, yêu thích bóng đá mua vé trực tuyến được dễ dàng hơn. Người dùng có thể mua trực tuyến bằng hình thức thanh toán thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master . Người mua phải khai báo thông tin cá nhân, thẻ căn cước, chứng minh thư để nhận vé trực tuyến hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn.

>> Lịch thi đấu AFF cup 2018

Bài viết liên quan

Tiền thưởng đội tuyển Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018

admin

Máy in thẻ nhựa Datacard sd360 và những ứng dụng

admin

Hoa hồng tăng giá 4-6 lần dịp Valentine

admin