• Home
  • Tin tức
  • Máy in thẻ nhựa Datacard sd360 và những ứng dụng
Tin tức

Máy in thẻ nhựa Datacard sd360 và những ứng dụng

máy-in-thẻ-nhựa-mini

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiều về một loại máy được sử dụng phổ biến khi in thẻ nhựa – máy in thẻ nhựa Datacard sd360 và ứng dụng của thẻ nhựa trong cuộc sống.

Máy in thẻ nhựa Datacard sd360 có được những tính năng nổi trội khi in thẻ nhựa nhờ giá cả cạnh tranh và là giải pháp tốt nhất cho các chương trình phát hành thẻ bởi chúng tạo ra sự thân thiện cho người dùng và giúp  tối ưu hóa chi phí sản xuất thẻ tốt nhất. Máy in có  đặc tính in màu 02 mặt tự động khi sử dụng giúp tiết kiệm thời gian in thẻ và tạo ra những chiếc thẻ nhựa có màu sắc đa dạng sắc nét ở cả hai mặt của chiếc thẻ.

Máy in thẻ nhựa Datacard sd360 có những đặc điểm là:

-Có khả năng in màu hai mặt lật thẻ tự động tạo nên sự đa dạng về màu sắc cho tính thẩm mỹ cao nhất

– Ứng dụng để in hình ảnh, ký tự, logo, và chữ ký điện tử.

– Chúng có thể in được các loại mã vạch và hình ảnh mã vạch cho các loại thẻ thông minh.

Sử dụng công nghệ in New TrueMatch™ cho ra đời kết quả in màu sắc sống động, sắc nét và sáng

Ngoài ra sản phẩm máy in thẻ nhựa Datacard sd360 rất thân thiên với môi trường nhờ khả năng tiết kiệm điện năng.

may-in-the-nhua-datacard-sd360

• In màu hai mặt tự động lật thẻ,
• In mã vạch, QR
• Rất thân thiên với môi trường, tiết kiệm điện.
• Độ phân giải hình ảnh: 300 dpi
• Chuẩn kết nối: USB 2.0 và Ethernet
• Màn hình hiển thị: LCD

Ứng dụng của thẻ nhựa

Trong kinh doanh: Hoạt động kinh doanh là một lĩnh vực có sự xuất hiện nhiều nhất các loại thẻ bởi chính việc sử dụng thẻ trong  kinh doanh đem lại lợi nhuận cao hơn các hoạt động khác, ứng dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ game, thẻ VIP hay các thẻ voucher, danh thiếp giới thiệu. …Các nhà kinh doanh không thể thiếu thẻ nhựa sử dụng để in card visit cá nhân. Trong lĩnh vực nhà hàng, spa, quán ăn…cũng có sự xuất hiện của thẻ nhựa.

Trong công nghiệp: Sự phát triển của công nghệ tiến tiến cho ra đời các mẫu thẻ từ hoặc thẻ chip điện tử…Chúng có tính bảo mật cao và được sử dụng khá phổ biến tuy nhiên đây cũng là loại thẻ có chi phí cao hơn so với thẻ nhựa thông thường.

Trong quản lý: trong quản lý thẻ nhựa được ứng dụng chủ yếu làm thẻ nhân viên, thẻ cán bộ thẻ chấm công, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ thư viện hay thẻ hội viên… chúng được sử dụng nhằm mục đích quản lý thông tin cá nhân một cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhận biết thành viên theo chức vụ, ngành nghề hoặc những đặc điểm cơ bản của người sử dụng thẻ. Khi sử dụng máy in thẻ nhựa Datacard sd360 để in các loại thẻ này thì chúng bảo mật cao về thông tin cá nhân. Nhiều trường hợp chung được tích hợp nhiều chức năng khác nhau để tiện quản lý và sử dụng.

Trong các lĩnh vực khác: Thẻ nhựa đã được thay thế cho các mẫu thẻ khác ứng dụng làm bằng lái xe, chứng minh nhân dân …nhằm tích hợp thông tin nhiều vào một chiếc thẻ nhỏ nhắn dễ dàng theo lại có độ bền cao sử dụng qua năm tháng cũng không bị hỏng hóc đảm bảo cho người sử dụng thời gian lâu.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1up – kiếm tiền online

admin

Siêu bão Yutu mạnh cấp 17 đang tiến vào biển Đông

admin

Liverpool giành trọn 3 điểm trên sân của đội tân binh

admin